วิธีรับเหรียญฟรีจาก LINE Free Coins สำหรับชาว Android
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก LINE

          วิธีรับเหรียญฟรีจาก LINE Free Coins สำหรับชาว Android รับเหรียญฟรีไว้ซื้อสติ๊กเกอร์ง่าย ๆ แบบไม่ต้องเสียเงินสักบาท

          สำหรับผู้ใช้ LINE ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android นั้น จะมีโปรโมชั่นพิเศษที่ทาง LINE ได้มอบให้เฉพาะชาว Android เท่านั้น ซึ่งก็คือการแจกเหรียญฟรี (Free Coins) นั่นเอง ผู้ใช้ Android หลายท่านอาจจะทราบแล้ว แต่ก็อาจยังมีหลายคนนี่ยังไม่ทราบว่าจะรับเหรียญฟรีได้จากที่ไหน ช่วงใดบ้าง และได้ทั้งหมดกี่เหรียญ วันนี้กระปุกดอทคอมจะมาอธิบายให้ฟังกันจ้า รับรองว่าง่ายนิดเดียว          เริ่มแรกให้เปิดแอพฯ LINE แล้วเลือกแท็บ More (อื่นๆ) ก่อนเลย แล้วจะเห็นปุ่ม Free Coins ให้เลือกเข้าไปในหัวข้อ Free Coins ก็จะพบกับรายชื่อเกมและแอพฯ ต่าง ๆ ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นแจกเหรียญฟรีในช่วงนั้นให้เลือก ซึ่งจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ในแต่ละช่วง โดยสิ่งที่จะต้องทำเพื่อรับเหรียญฟรีก็คือ ทำตามเงื่อนไขในหน้า Free Coin ซึ่งหลัก ๆ จะมีอยู่ 3 ประเภท ดังนี้

- โหลดเกมหรือแอพฯ มาติดตั้งแล้วเปิดใช้งานแอพฯ อย่างน้อยหนึ่งครั้ง
- ดูคลิปวิดีโอโฆษณาจนจบ
- แอด Official Account เป็นเพื่อน

          เมื่อทำตามเงื่อนไขแล้วก็จะได้รับเหรียญฟรีมาทันที โดยเหรียญที่จะได้รับจะมีจำนวนที่แตกต่างกันออกไป มีตั้งแต่ 1 จนถึง 20 เหรียญเลยทีเดียว สามารถเข้าไปเช็กจำนวนเหรียญได้ที่ Settings > Coins
          ทั้งนี้รายการแจกเหรียญฟรีในหัวข้อ Free Coins จะมีการอัพเดทเปลี่ยนแปลงเรื่อย ๆ โดยไม่มีกำหนดที่แน่นอน จะต้องหมั่นเข้าไปเช็กบ่อย ๆ เอง ถ้าหากขยันหมั่นเช็กและเข้าไปรับเหรียญฟรีเป็นประจำเรื่อย ๆ ล่ะก็ จะได้เหรียญฟรีเอาไว้ใช้ซื้อสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ มาใช้ฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวเลยล่ะ

          แต่มีข้อแม้นิดนึงว่าแอพฯ หรือเกมที่เคยดาวน์โหลดเพื่อรับเหรียญฟรีไปแล้ว ถ้าหากมีแอพฯ นั้น ๆ กลับมาให้โหลดอีกครั้งในภายหลังจะไม่สามารถโหลดซ้ำเพื่อรับเหรียญฟรีได้อีกแล้วนะจ๊ะ โดยวิธีสังเกตง่าย ๆ ก็คือ แอพฯ ที่ยังไม่เคยโหลดหรือคลิปที่ยังไม่เคยดูเพื่อรับเหรียญฟรีจะมีบอกจำนวนเหรียญที่จะได้รับต่อท้ายชื่อแอพฯ ส่วนแอพฯ หรือเกมที่เคยโหลดเพื่อรับเหรียญฟรีไปแล้วเมื่อเข้าไปดูจะมีข้อความแสดงว่า Cleared นั่นเอง


คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีรับเหรียญฟรีจาก LINE Free Coins สำหรับชาว Android ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีรับเหรียญฟรีจาก LINE Free Coins สำหรับชาว Android โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2557 เวลา 12:09:47 6,512 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP