วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC ไว้ฟังตอนไม่มีเน็ต

วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC

          สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงบนมือถือ และเล่น LINE เชื่อว่าคงจะไม่มีใครไม่รู้จักแอพฯ LINE MUSIC หรือแอพฯ บริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งบนมือถือทั้ง Android และ iOS อย่างแน่นอน และวันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC ไว้ฟังตอนไม่มีเน็ตมาแนะนำให้กับผู้ใช้งานบนอุปกรณ์ดังกล่าวที่สนใจได้ลองติดตามทำกันดู ส่วนวิธีดาวน์โหลดเพลงที่ว่านี้ จะทำได้อย่างไรนั้น มาดูกันเลย

//img.kapook.com/image/icon/48be2683.gif 1. เปิดแอพฯ LINE MUSIC ขึ้นมา สำหรับคนที่ยังไม่ได้ลงแอพฯ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ line.kapook.com

//img.kapook.com/image/icon/48be2683.gif 2. ค้นหาเพลง, ศิลปิน หรืออัลบั้มที่ต้องการ เพื่อดาวน์โหลด

วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC


//img.kapook.com/image/icon/48be2683.gif3. เมื่อได้เพลงที่ต้องการแล้วในหน้าเพลง เลือก Menu มุมขวาล่าง ตามภาพประกอบ

วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC


//img.kapook.com/image/icon/48be2683.gif 4. จากนั้น เลือก Save to Offline Tracks ตามภาพประกอบ เพื่อทำการดาวน์โหลดเพลงที่ต้องการทันที เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถโหลดเพลงที่ต้องการมาเก็บไว้บนเครื่องไว้ฟังภายหลังแบบ Offline หรือไม่มีเน็ตได้แล้ว แถมช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอินเทอร์เน็ตได้อีกต่างหาก กรณีที่ผู้ใช้งานเปิดดาวน์โหลดเพลงผ่าน 3G หรือ 4G

วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC


//img.kapook.com/image/icon/48be2683.gif 5. หากผู้ใช้งานต้องการเรียกดูรายชื่อเพลงที่ดาวน์โหลดมาเก็บไว้แล้ว สามารถเข้าไปดูได้ที่เมนูหน้าแรกเลือก My Music จากนั้นเลื่อนลงมาจะพบหัวข้อ Offline Tracks เพียงเท่านี้ คุณก็จะพบรายชื่อเพลงที่ได้ดาวน์โหลดมาในขั้นตอนแรกแล้ว

วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC

          ทั้งนี้ วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC ไว้ฟังตอนไม่มีเน็ต สำหรับ iOS นั้น สามารถทำได้ตามขั้นตอนเดียวกับ Android ที่กล่าวมาข้างต้น แต่จะต้องทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเสียก่อน ซึ่งแนะนำให้ใช้ Wi-Fi ดาวน์โหลด เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการดาวน์โหลดเพลงมาเก็บไว้ฟัง

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC ไว้ฟังตอนไม่มีเน็ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก LINE MUSIC ไว้ฟังตอนไม่มีเน็ต โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2558 เวลา 11:51:09 2,561 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP