วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทร. เข้าบน iPhone

วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้าบน iPhone

          วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทร. เข้าจากมือถือ (Integrated calling) ผ่านฟังก์ชั่นโทรศัพท์ของ iPhone มาดูวิธีปิดง่าย ๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบฟีเจอร์นี้ของ LINE

          หลังจาก LINE ออกอัพเดทเวอร์ชั่น 6.8.5 โดยได้ปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาหลายอย่าง ซึ่งหนึ่งในฟีเจอร์ที่น่าสนใจก็คือ การทำงานร่วมกันระหว่างฟีเจอร์โทร. ฟรีของ LINE กับฟังก์ชั่นโทรศัพท์ของ iPhone ที่แสดงหน้าจอแบบคนโทร. เข้า (อ่านข่าวเก่า) แน่นอนหลังจากฟีเจอร์ดังกล่าวเปิดให้ใช้งาน ก็มีหลายคนที่ชอบฟีเจอร์ใหม่นี้ และก็พบว่ามีคนจำนวนมากที่ไม่ชอบฟีเจอร์แสดงการโทร. เข้าแบบมือถือของ LINE


          วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีปิดฟีเจอร์นี้มาฝาก เพื่อไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทร. เข้าจากมือถือ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

1. อัพเดท LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

2. ไปที่ Settings (ตั้งค่า) > Chats & Voice Calls (ห้องแชท) > ปิด Integrated calling

วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้าบน iPhone


          หลังจากตั้งค่าเสร็จแล้ว เมื่อมีคนโทร. ผ่าน LINE การแจ้งเตือนก็จะกลับมาเป็นรูปแบบเดิม โดยจะต้องกดเข้าไปรับสายที่แอพฯ LINE โดยตรง จะไม่แสดงหน้าจอแบบคนโทร. เข้าอีกต่อไป

วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้าบน iPhone

​          สำหรับใครที่กำลังหาวิธีปิด ลองไปตั้งค่ากันดูนะครับ ส่วนใครอยากกลับไปใช้งานแบบให้แสดงหน้าจอคนโทร. เข้าเหมือนเดิม ก็กลับไปเปิดใช้งาน Integrated calling โดยเข้าไปที่เมนูการตั้งค่าเหมือนเดิม

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทร. เข้าบน iPhone ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทร. เข้าบน iPhone โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11:55:48 63,312 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP