เปิดตัว LINE Creators Studio แอปฯ ทำสติ๊กเกอร์ LINE ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง

LINE Creators Studio

          LINE เปิดตัว LINE Creators Studio แอปฯ ที่ให้ผู้ใช้สามารถออกแบบและขายสติ๊กเกอร์ LINE ง่าย ๆ ได้ด้วยตัวเอง ทั้ง iOS และ Android 

          เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2560 LINE ได้เปิดตัว LINE Creators Studio แอปฯ สำหรับทำสติ๊กเกอร์ LINE ผ่านแอปฯ ที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์ผลงานทำสติ๊กเกอร์ LINE เป็นของตัวเองได้ภายในไม่กี่ขั้นตอน โดยในสติ๊กเกอร์ 1 ชุดจะมีเซตรูปให้เลือกตั้งแต่ 8, 16, 24, 32 และ 40 รูปต่อชุด สำหรับวิธีทำสติ๊กเกอร์ LINE ผ่านแอปฯ LINE Creators Studio สามารถทำได้ 3 วิธี คือ 1. วาดรูปสติ๊กเกอร์ที่ต้องการด้วยตัวเอง 2. เลือกทำสติ๊กเกอร์จากรูปถ่าย และ 3. เลือกทำสติ๊กเกอร์จากการถ่ายรูปใหม่ ซึ่งทั้ง 3 วิธี จะมีเครื่องมือต่าง ๆ สำหรับทำสติ๊กเกอร์ LINE ให้เลือกใช้งานภายในแอปฯ

LINE Creators Studio


LINE Creators Studio

          นอกจากนี้ยังสามารถส่งเรื่องให้ LINE ตรวจสอบ เพื่อนำไปขายยังร้านค้าสติ๊กเกอร์ LINE บนแอปฯ LINE ได้อีกด้วย ซึ่งหากผ่านการตรวจสอบผู้สร้างสรรค์ผลงานจะได้รับส่วนแบ่ง 50% จากยอดขายสติ๊กเกอร์ทั้งหมดอีกเช่นกัน แต่น่าเสียดายที่ขณะนี้แอปฯ LINE Creators Studio เปิดให้ใช้งานเฉพาะประเทศญี่ปุ่นก่อนเท่านั้น ส่วนประเทศอื่น ๆ รวมถึงประเทศไทยคาดว่าน่าจะได้ใช้งานกันเร็ว ๆ นี้


ดาวน์โหลด LINE Creators Studio สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป

ดาวน์โหลด LINE Creators Studio สำหรับ Android 4.1 ขึ้นไป

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว LINE Creators Studio แอปฯ ทำสติ๊กเกอร์ LINE ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เปิดตัว LINE Creators Studio แอปฯ ทำสติ๊กเกอร์ LINE ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 17:45:01 2,396 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP