อัปเดตวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ง่าย ๆ ทั้ง iOS และ Android

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

          อัปเดตวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ง่าย ๆ บนอุปกรณ์ iOS และ Android พร้อมภาพประกอบทีละขั้นตอน

          สำหรับคนที่ใช้แอปฯ LINE ที่ชอบส่งสติ๊กเกอร์ (Sticker) ที่เป็นรูปตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ให้เพื่อน ๆ อยู่เป็นประจำ และอยากได้สติ๊กเกอร์ลายใหม่ ๆ แต่ไม่รู้วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ที่วางจำหน่ายอยู่บน LINE STORE เนื่องจากแอปฯ LINE เวอร์ชั่นใหม่ ๆ ได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้งานต่างไปจากเวอร์ชั่นเก่าที่กระปุกดอทคอมเคยแนะนำวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE แบบเก่า ไว้ก่อนหน้านี้ 

          วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE บนอุปกรณ์ iOS และ Android ฉบับอัปเดตใหม่ มาแนะนำให้กับผู้ใช้แอปฯ LINE ที่สนใจ ได้ลองทำตามกันดู โดยเฉพาะคนที่กำลังหาซื้อสติ๊กเกอร์ลายใหม่ ๆ ไว้ส่งอวยพรให้กับเพื่อน ๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่อยู่ ไม่ควรพลาด

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE สำหรับ iOS

1. ไปที่แอปฯ LINE เลือกไอคอน 3 จุด และเลือกร้านสติ๊กเกอร์ (Sticker Shop)

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

​2. จากนั้นจะเข้าสู่หน้าร้านสติ๊กเกอร์ (Sticker Shop) โดยภายในร้านขายสติ๊กเกอร์จะแบ่งออกเป็น 5 แท็บ ได้แก่ หน้าแรก (Home), จัดอันดับ (Rank), ใหม่ (New), แคมเปญ (Free) และหมวดหมู่ (Categories)

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

​3. ทำการเลือกลายสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการซื้อ ด้วยการกดเลือกซื้อ (Purchase) และกดตกลง (OK) จากนั้นระบบจะทำการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ที่คุณซื้อให้อัตโนมัติในทันที

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

4. กรณีหากคุณไม่มีเหรียญ (Coins) หรือเหรียญไม่พอ ระบบจะแจ้งให้คุณซื้อเหรียญเพิ่ม โดยให้กดตกลง (OK)

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

5. ทำการเลือกซื้อจำนวนเหรียญ (Coins) ให้พอกับสติ๊กเกอร์ที่คุณต้องการซื้อ ด้วยการกดเลือกที่จำนวนเหรียญที่ต้องการซื้อ

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

6. จากนั้นใส่รหัสผ่านบัญชี Apple ID ของคุณ เพื่อนยืนยันกันสั่งซื้อเหรียญ (Coins) ผ่านบัตรเครดิตที่คุณได้ทำการระบุไว้ และกดตกลง (OK) และกดซื้อ (Purchase) อีกครั้ง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเติมเหรียญเพื่อซื้อสติ๊กเกอร์ลายต่าง ๆ ที่คุณต้องการบนอุปกรณ์ iOS ได้แล้ว

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE


วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE สำหรับ Android

1. ไปที่แอปฯ LINE เลือกไอคอน 3 จุด และเลือกร้านสติ๊กเกอร์ (Sticker Shop)

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

2. จากนั้นจะเข้าสู่หน้าร้านสติ๊กเกอร์ (Sticker Shop) โดยภายในร้านขายสติ๊กเกอร์จะแบ่งออกเป็น 5 แท็บ ได้แก่ หน้าแรก (Home), จัดอันดับ (Rank), ใหม่ (New), แคมเปญ (Free) และหมวดหมู่ (Categories)

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

3. ทำการเลือกลายสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการซื้อ ด้วยการกดเลือกซื้อ (Purchase) และกดตกลง (OK) จากนั้นระบบจะทำการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ที่คุณซื้อให้อัตโนมัติในทันที

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

4. กรณีหากคุณไม่มีเหรียญ (Coins) หรือเหรียญไม่พอ ระบบจะให้จะแจ้งให้คุณซื้อเหรียญเพิ่ม โดยให้กดตกลง (OK)

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

5. ทำการเลือกซื้อจำนวนเหรียญ (Coins) ให้พอกับสติ๊กเกอร์ที่คุณต้องการซื้อ ด้วยการกดเลือกที่จำนวนเหรียญที่ต้องการซื้อ และกดซื้อ (Purchase) ตามภาพประกอบ

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

6.
จากนั้นใส่รหัสผ่านบัญชี Google Play ของคุณ เพื่อนยืนยันกันสั่งซื้อเหรียญ (Coins) ผ่านบัตรเครดิตที่คุณได้ทำการระบุไว้ และกดยืนยัน (Confirm) เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเติมเหรียญเพื่อซื้อสติ๊กเกอร์ลายต่าง ๆ ที่คุณต้องการบนอุปกรณ์ Android ได้แล้ว

วิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

​          สำหรับคนที่ไม่ต้องการซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ด้วยวิธีตัดบัตรเครดิตหรือคนที่ไม่ได้ทำการเพิ่มบัตรเครดิตไว้ในระบบ จะต้องทำการเติมเงินเข้าไปในระบบ LINE STORE เสียก่อน จึงจะสามารถซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ได้ ดูวิธีเติมเงินผ่านเว็บฯ LINE ด้วยบัตรเติมเงินมือถือ เพื่อซื้อสติ๊กเกอร์ LINE

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อัปเดตวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ง่าย ๆ ทั้ง iOS และ Android ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
อัปเดตวิธีซื้อสติ๊กเกอร์ LINE ง่าย ๆ ทั้ง iOS และ Android โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 16:50:06 21,886 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP