เปิดตัว LINE JOBS แพลตฟอร์มหางานง่าย ๆ ผ่าน LINE

LINE JOBS

          LINE เปิดตัว LINE JOBS แพลตฟอร์มใหม่ หางานง่าย ๆ ผ่าน LINE เชื่อมต่อผู้หางานและผู้ว่าจ้างด้วยความง่าย รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ

          เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2561 LINE ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ LINE JOBS แพลตฟอร์มในการหางานรูปแบบใหม่ผ่าน LINE ด้วยการเชื่อมต่อผู้หางานและผู้ว่าจ้างเข้าด้วยกัน ชูจุดเด่นในด้านความง่าย ความรวดเร็ว และความมีประสิทธิภาพ มุ่งช่วยแก้ปัญหาในตลาดการหางาน โดยผู้สมัครงานสามารถเข้าดูรายละเอียดและเข้าสมัครงานผ่าน LINE JOBS ได้ง่าย ๆ เพียงเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE JOBS เป็นเพื่อนใน LINE โดยจะเริ่มเปิดให้ใช้งานอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 1 พฤษภาคม 2561

LINE JOBS

          LINE JOBS เป็นบริการหางานผ่าน LINE ที่ใช้เทคโนโลยี Machine Learning ซึ่งผู้สมัครงานทั่วประเทศสามารถหางานที่ต้องการได้ใน LINE JOBS ผ่าน 3 เงื่อนไข ได้แก่ ตำแหน่งที่ตั้ง ทักษะหรือประสบการณ์ และสายงานที่สนใจ โดยระบบของ LINE JOBS จะคอยจับคู่เงื่อนไขของผู้หางานให้เข้ากับตำแหน่งงานที่กำลังเปิดรับอยู่ในระบบจากหลากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ หรือผู้หางานสามารถเข้าดูลิสต์ตำแหน่งงานที่สนใจได้ตามต้องการ และสามารถกดสมัครได้ทันที อีกทั้งยังสามารถดูสถานการณ์สมัครผ่าน LINE ได้ว่าผู้ว่าจ้างได้อ่านรายละเอียดการสมัครหรือติดต่อผู้สมัครแล้วหรือไม่ ในขณะเดียวกันฝั่งผู้ว่าจ้างสามารถติดต่อหาผู้สมัครได้โดยตรงผ่าน LINE ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งในขณะนี้ LINE JOBS มีตำแหน่งงานมากกว่า30,000 ตำแหน่ง โดยในช่วงแรกของการเปิดให้บริการจะมุ่งเน้นไปยังหมวดงานด้านบริการก่อนเป็นอันดับแรก เช่น งานโรงแรม ร้านอาหาร

LINE JOBS
 
          ก่อนหน้านี้ LINE JOBS ได้เปิดให้บริการช่วงทดสอบมาเป็นระยะเวลาเพียง 4 เดือน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากตลาดและประสบความสำเร็จในขั้นแรกเป็นอย่างมาก ด้วยจำนวนผู้ติดตามเกินกว่า 5 แสนคน จำนวนการสมัครงานเกินกว่า 1 แสนครั้ง และมีการติดต่อหาผู้สมัครงานผ่าน LINE JOBS เพื่อมาสัมภาษณ์เกินกว่า 1 หมื่นคนแล้วในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมา โดยไม่เพียงแค่ในกรุงเทพฯ เท่านั้น LINE JOBS ยังสามารถเชื่อมต่อผู้ว่าจ้างกับผู้หางานทั่วประเทศเข้าหากันได้อย่างง่ายดายผ่าน LINE โดยปัจจุบันมีแบรนด์และองค์กรชื่อดังต่างๆ มากมายทั่วประเทศไทยเข้าใช้งาน LINE JOBS แล้ว

LINE JOBS


          สำหรับผู้ว่าจ้างที่สนใจเข้าร่วมประกาศรับสมัครงานผ่าน LINE JOBS สามารถเข้าใช้งานได้ที่เว็บไซต์ employers.linejobs.me

          ​สำหรับผู้หางาน สามารถเพิ่มออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE JOBS เป็นเพื่อนใน LINE (ค้นหาไอดี: @linejobsth) หรือคลิก line.me/linejobsthภาพจาก employers

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัว LINE JOBS แพลตฟอร์มหางานง่าย ๆ ผ่าน LINE ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เปิดตัว LINE JOBS แพลตฟอร์มหางานง่าย ๆ ผ่าน LINE โพสต์เมื่อ 25 เมษายน 2561 เวลา 14:19:51 240 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP