วิธีออกจากกลุ่มไลน์แบบเนียน ๆ ทำง่าย รับรองว่าไม่มีใครรู้

          พบกับวิธีง่าย ๆ ในการออกจากกลุ่มไลน์แบบเงียบ ๆ โดยไม่ให้ใครรู้ ทำอย่างไร เรามีวิธีออกจากกลุ่มห้องแชต LINE แบบเนียน ๆ มาฝากกัน


กลุ่มไลน์

          เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะมีแอปพลิเคชัน LINE ติดมือถือ เพราะต้องใช้คุย ติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าจะกับเพื่อนฝูง คนรัก คนรอบตัว รวมถึงกลุ่มไลน์ต่าง ๆ กันไม่มากก็น้อย ซึ่งบางกลุ่มที่โดนชวนเข้าไป เราก็อาจจะไม่ได้สนใจหรือแทบไม่เคยเข้าไปเปิดอ่านเลยด้วยซ้ำ แต่จะออกจากกลุ่มไลน์นั้น ๆ ก็กลัวว่าสมาชิกกลุ่มคนอื่นจะรู้แล้วกลายเป็นปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ขึ้นมาซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อน วันนี้เราจึงมีวิธีการออกจากกลุ่มไลน์แบบเงียบ ๆ มาฝากกัน

วิธีออกจากกลุ่มไลน์แบบเนียน ๆ ไม่ให้คนในกลุ่มรู้

          1. เปลี่ยนชื่อใน Line ของตัวเองเสียก่อน จะเป็นเครื่องหมายหรือชื่ออะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้คนอื่นรู้ว่าคนนี้เป็นใคร พร้อมกด Save เพื่อบันทึกชื่อนั้น ๆ

กลุ่มไลน์

          2. เข้าไปในกลุ่มที่ต้องการจะออก แล้วเลือกเมนูการตั้งค่า หรือรูปเฟืองบริเวณมุมขวาบน จากนั้นให้เลือกที่คำว่า Leave เพื่อออกจากกลุ่ม

กลุ่มไลน์

          หรือจะเข้าไปที่หน้าต่างแชต แล้วเลือกเครื่องหมายลูกศรบริเวณมุมขวาบน จะมีเมนูต่าง ๆ ลงมา และเลือกคำว่า Leave ก็ได้เช่นกัน

กลุ่มไลน์


          3. ก่อนออกจากกลุ่ม จะมีป๊อปอัพแจ้งเตือนขึ้นมาว่า ถ้าออกจากกลุ่มนี้ จะไม่สามารถกลับมาดูแชทเก่า ๆ หรือรายชื่อสมาชิกในกลุ่มได้อีกต่อไป หากยืนยันที่จะออกจากกลุ่มแน่นอน ก็กด OK ได้เลย

กลุ่มไลน์

          4. หลังจากที่ออกจากกลุ่มเรียบร้อยแล้ว สมาชิกในกลุ่มก็จะเห็นแค่ชื่อที่เราตั้งไว้ชั่วคราวก่อนออกจากกลุ่ม ฉะนั้น ให้รีบเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อเดิมให้เร็วที่สุด ถ้าเกิดลืมเปลี่ยนชื่อขึ้นมาแล้วมีคนจับได้แล้วไม่รู้ด้วยนะ

          นี่คือวิธีการออกจากกลุ่มไลน์แบบเนียน ๆ ไม่มีแจ้งเตือนชื่อจริงใด ๆ หากไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราออกจากกลุ่มเรียบร้อยแล้ว ก็ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กัน แต่วิธีนี้จะเหมาะกับกลุ่มที่มีสมาชิกจำนวนมาก สำรวจจำนวนสมาชิกได้ยาก แต่ถ้าเป็นกลุ่มไลน์สมาชิกน้อย ๆ เห็นหน้าค่าตาของทุกคน วิธีนี้อาจจะไม่เหมาะเพราะเมื่อมีการไล่ดูชื่อกันแล้วในที่สุดคนที่อยู่ในกลุ่มก็จะรู้ได้อยู่ดีว่าสมาชิกที่ออกจากลุ่มไปคือใคร

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีออกจากกลุ่มไลน์แบบเนียน ๆ ทำง่าย รับรองว่าไม่มีใครรู้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีออกจากกลุ่มไลน์แบบเนียน ๆ ทำง่าย รับรองว่าไม่มีใครรู้ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2563 เวลา 11:48:04 25 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP