วิธีตั้งค่า LINE PC ให้เป็นธีมสีดำ Dark mode

          LINE PC อัปเดตเวอร์ชั่น 6.2.0 เปลี่ยนธีมอินเทอร์เฟซเป็นสีดำ Dark mode ได้แล้ว วิธีตั้งค่า LINE PC ให้เป็นธีมสีดำ ให้ใช้งานได้สบายตาแม้อยู่ในห้องมืด ๆ ทำยังไงมาดูกัน


line pc dark mode

          ใน LINE PC ตั้งแต่เวอร์ชั่น 6.2.0 เป็นต้นไป ได้มีการอัปเดตเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า Light และ Dark mode เข้ามา ให้ผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยนสีธีมอินเทอร์เฟซได้ทั้งสีขาว (แบบดั้งเดิม) และสีดำ โดยหลังจากอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่แล้ว LINE PC จะปรับสีอินเทอร์เฟซให้ตรงกับสีที่ผู้ใช้ตั้งไว้ใน Windows 10 อัตโนมัติ เช่น ถ้า Windows 10 ตั้งเป็นธีมสีดำไว้ LINE PC ก็จะปรับเป็น Dark mode ให้ทันที

          สำหรับวิธีการตั้งค่าเปลี่ยนสีธีม LINE PC ให้เป็น Light mode หรือ Dark mode ตามที่ต้องการนั้น ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการคลิกที่ปุ่ม "..." ตรงมุมซ้ายล่างของหน้าต่างหลัก จากนั้นเลือก Settings แล้วเลื่อนลงมาจนเจอหัวข้อ Display mode ตรงนี้จะสามารถเลือกได้ว่าจะให้เปลี่ยนตามสีอินเทอร์เฟซของ Windows 10 หรือจะเลือกเปลี่ยนสีธีมเองตามที่ต้องการก็ได้เช่นกัน


line pc dark mode

line pc dark mode

          เพียงเท่านี้เราก็จะได้ LINE PC ที่เป็นธีมสีดำแล้ว ใช้งานได้สบายตา แสงไม่แยงตาแม้ใช้งานในห้องมืด ๆ ส่วนใครที่ยังปรับไม่ได้ก็ลองกดอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่กันก่อนด้วยนะ

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีตั้งค่า LINE PC ให้เป็นธีมสีดำ Dark mode ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีตั้งค่า LINE PC ให้เป็นธีมสีดำ Dark mode โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 16:10:59 22 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP