ส่งอีการ์ดน่ารักให้เพื่อนบน LINE ฟรี ๆ ด้วย LINE Card
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก line.naver.jp
 
        LINE แอพฯ แชทข้ามแพลตฟอร์มอันโด่งดัง  เชื่อว่าตอนนี้เพื่อน ๆ หลายคนก็กำลังใช้งานแอพฯ แชทตัวนี้อยู่อย่างแน่นอน ล่าสุดทาง Never ผู้พัฒนาได้ออกมาประกาศถึงยอดผู้ใช้งาน LINE ว่ามีมากกว่า 25 ล้านคนแล้ว และได้ตั้งเป้าไว้จะทำให้ได้ 100 ล้านคนภายในปี 2012 นี้อีกด้วย และเพื่อเป็นการตอบแทนผู้ใช้งานทาง Never ได้ส่งแอพฯ ตัวใหม่นั่นก็คือ LINE Card แอพฯ ส่งอีการ์ดน่ารัก ๆ ให้กับผู้ใช้งาน LINE ได้ใช้สนุก ๆ อีกด้วย
 


 LINE Card
 
          LINE Card แอพฯ ตัวล่าสุด ที่ให้เราสามารถทำและส่งอีการ์ดเนื่องในโอกาสต่าง ๆ เช่น อวยพรวันเกิด ส่งความคิดถึง ส่งข้อความให้คนรู้ใจ เป็นต้น โดยสามารถใช้ LINE Card ทำเป็นอีการ์ดส่งไปให้บอกแทนความรู้สึก หากใครที่ชื่นชอบตัวการ์ตูน อีโมติคอน ที่มีอยู่บน LINE ทางผู้พัฒนาก็ได้จับเอาตัวการ์ตูนยอดนิยมทั้งหมดมาทำเป็นอีการ์ดโดยจัดให้อยู่ในคาแรคเตอร์ต่าง ๆ ช่วยเพิ่มความน่ารักและน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น หรือถ้าใครที่ชอบอีการ์ดแนว LINE Card ก็มีจะการ์ดสวย ๆ แบบคลาสสิคเรียบ ๆ ไว้ให้เลือกใช้  ซึ่งก็จะรวมไปถึงรูปแบบการ์ดแนวตลกอารมณ์ขันอีกด้วย เรียกได้ว่าครบทุกอารมณ์จริง ๆ สำหรับแอพฯ ใหม่ตัวนี้
 
 
 LINE Card

 
LINE Card มีอะไรให้เล่นบ้าง

มีรูปแบบการ์ดให้เลือกใช้งานมากมาย ตามโอกาสต่าง ๆ

รูปแบบของการ์ดสามารถเลือกดูตามหมวดหมู่หรือจะเลือกดูทั้งหมดได้

สามารถใช้ภาพจากแกลเลอรี่ที่อยู่ในมือถือเราได้

ปรับแต่งคุณภาพของการ์ดได้

กำหนดและแก้ไขข้อความบนการ์ดได้

ทำการ์ดเสร็จแล้วสามารถกดส่งไปให้เพื่อนใน LINE ได้ และกด Save เพื่อบันทึกการ์ดเก็บไว้ก็ได้

          สำหรับ LINE Card รองรับการใช้งานเหมือนกับแอพฯ LINE ที่ใช้งานได้บน iPhone และ Android โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play และ App Store โดย LINE Card นี้เป็นแอพฯ ฟรี ซึ่งมีเงื่อนไขเกี่ยวกับการใช้งาน สำหรับ iPhone LINE จะต้องเป็นเวอร์ชั่น 1.7 ขึ้นไป ส่วนผู้ใช้งาน Android LINE จะต้องเป็นเวอร์ชั่น 1.5 ขึ้นไป จึงจะสามารถใช้งานร่วมกับ LINE Card ได้


 ดาวน์โหลด LINE Card สำหรับ iPhone | ดาวน์โหลด LINE Card สำหรับ Androidคิดอย่างไรกับเรื่อง: ส่งอีการ์ดน่ารักให้เพื่อนบน LINE ฟรี ๆ ด้วย LINE Card ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ส่งอีการ์ดน่ารักให้เพื่อนบน LINE ฟรี ๆ ด้วย LINE Card โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 13:35:29 644 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP