ด่วน! LINE แจกสติ๊กเกอร์กังนัมสไตล์ฟรีถึง 12 เม.ย. นี้

ฮิตไม่เลิก ! กังนัมสไตล์ปล่อยสติ๊กเกอร์ในไลน์
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ถึงแม้กระแสความแรงของกังนัมสไตล์ (Gangnam Style) จะเริ่มซาลงบ้างแล้ว แต่ LINE ก็ยังไม่ลืมที่จะปลุกกระแสของกังนัมสไตล์บนแอพฯ LINE ขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยการแจกสติ๊กเกอร์กังนัมสไตล์ให้ทุกคนได้เอาไปใช้กันได้ฟรี ๆ เลยนั่นเอง

          เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา LINE แอพพลิเคชั่นแชทยอดฮิต ฉลองสงกรานต์ด้วยการแจกสติ๊กเกอร์ PSY Gangnam Style ให้ผู้ใช้ LINE ทุกคนสามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรี จากราคาปกติ $0.99 (ประมาณ 30 บาท) โดยมีกำหนดวันแจกฟรีตั้งแต่วันที่ 10-12 เมษายนนี้ เฉพาะบน iPhone และ Android เท่านั้น ใครที่ยังไม่เคยซื้อก็รีบเข้าไปดาวน์โหลดมาเก็บไว้เลยจ้า

ฮิตไม่เลิก ! กังนัมสไตล์ปล่อยสติ๊กเกอร์ใน LINE (22 ตุลาคม 2555)

          ไลน์ (LINE) แอพพลิเคชั่นประเภทแชทและโซเชียลเน็ตเวิร์กของญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่คนใช้สมาร์ทโฟน ได้ปล่อยสติ๊กเกอร์สุดพิเศษเกาะกระแสกังนัมสไตล์ เพื่อตอบรับความดังของ ไซ (PSY) นักร้องชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในขณะนี้

          เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เพลง กังนัมสไตล์ (Gangnam Style) ของไซได้ขึ้นอันดับท๊อป UK Singles Chart และในปัจจุบันได้ขึ้นติดอันดับ 2 ของ Billboard’s Hot 100 และเป็นอันดับ 1 บน iTunes มากกว่า 36 ประเทศ รวมทั้งจำนวนผู้เข้าชมมิวสิควิดีโอในยูทูปที่ทะลุ 400 ล้านวิวแล้ว

          ล่าสุด ไซได้ร่วมมือกับไลน์ในการปล่อยสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนของไซในท่วงท่าลีลาต่าง ๆ รวมทั้งท่าเต้นแบบขี่ม้าในเพลงกังนัมสไตล์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งมีทั้งหมด 40 แบบเลยทีเดียว โดยไซได้กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่มีสติ๊กเกอร์เป็นของตัวเอง ซึ่งช่วยให้ผมกับแฟน ๆ ทั่วโลกรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยการร่วมมือกับไลน์ในครั้งนี้ นอกจากช่วยเพิ่มความสนุกสนานและความตื่นเต้นในฉบับของผมแล้ว ยังช่วยตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ ด้วยการเปิดตัวสติ๊กเกอร์ที่สามารถสื่อสารความตลก บ้า ๆ บอ ๆ ของผมได้เป็นอย่างดี"

          อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ สติ๊กเกอร์กังนัมสไตล์นี้มีให้ดาวน์โหลดเฉพาะบนแอนดรอยด์เท่านั้น ในราคา 100 Line Coin ส่วนชาวไอโฟนนั้นต้องอดใจรอกันอีกซักพัก หรือจะให้เพื่อนที่ใช้แอนดรอยด์ส่งให้ก็ได้เช่นกันจ้า

ฮิตไม่เลิก ! กังนัมสไตล์ปล่อยสติ๊กเกอร์ในไลน์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
springnewstv.tvคิดอย่างไรกับเรื่อง: ด่วน! LINE แจกสติ๊กเกอร์กังนัมสไตล์ฟรีถึง 12 เม.ย. นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ด่วน! LINE แจกสติ๊กเกอร์กังนัมสไตล์ฟรีถึง 12 เม.ย. นี้ โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 14:26:31 422 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP