LINE แจกสติ๊กเกอร์ฟรี ฉลองยอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้าน

LINE แจกสติ๊กเกอร์ฟรี ฉลองยอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้าน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Naver

          ไลน์ (LINE) แอพพลิเคชั่นให้บริการแชทและโซเชียลเน็ตเวิร์กยอดฮิตจากญี่ปุ่นมียอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้านรายแล้ว เผยเป็นผู้ใช้ชาวไทยถึง 12 ล้าน พร้อมฉลองด้วยการแจกสติ๊กเกอร์ฟรีแบบจำกัดเวลา

          เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา นายอะกิระ โมริกาวา (Akira Morikawa) ประธานบริหารของ NHN Japan กล่าวในงานฉลองเนื่องในโอกาสยอดผู้ใช้ไลน์ทะลุ 100 ล้านคนว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ในวันนี้เรามียอดผู้ใช้ไลน์ทั่วโลกมากถึง 100 ล้านคน และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งเห็นได้ว่าในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้มีการพัฒนารูปแบบการบริการอย่างต่อเนื่องจนมียอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้านคนทั่วโลกแล้ว และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถพัฒนารูปแบบคอนเทนท์เนื้อหาต่าง ๆ เพื่อทำให้ไลน์ก้าวเป็นที่ 1 ของการบริการสื่อสารให้จงได้”

LINE แจกสติ๊กเกอร์ฟรี ฉลองยอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้าน

          แอพพลิเคชั่นไลน์มีการพัฒนาฟีเจอร์ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2554 โดยมีฟีเจอร์เด่น ๆ ที่ไม่มีในแอพฯ อื่น ๆ อยู่มากมาย โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ และทั้งแอพฯ เสริมและเกมต่าง ๆ อย่างเช่น LINE Camera หรือ LINE Pop ที่ทำให้ความแรงของไลน์ยิ่งทวีคูณมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นแอพฯ ที่ประสบความสำเร็จในที่สุด โดยปัจจุบันไลน์เป็นแอพฯ บริการส่งข้อความที่เป็นที่ชื่นชอบกว่า 231 ประเทศทั่วโลก และมียอดดาวน์โหลดสูงสุดในกว่า 41 ประเทศ โดยประเทศที่มียอดผู้ใช้มากที่สุด ได้แก่ ญี่ปุ่น, ไทย และไต้หวัน ด้วยจำนวน 41.5 ล้าน, 12.2 ล้าน และ 11.8 ล้าน ตามลำดับ ส่วนสติ๊กเกอร์ที่มียอดจำหน่ายมากที่สุดคือ "Brown & Cony’s Secret Date!"

LINE แจกสติ๊กเกอร์ฟรี ฉลองยอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้าน

          ทั้งนี้ เนื่องในโอกาสฉลองยอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้าน ทางแอพฯ ไลน์จึงได้แจกสติกเกอร์ฟรีแบบจำกัดเวลา เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้ทุกคนที่ทำให้ไลน์ประสบความสำเร็จได้ในทุกวันนี้ โดยมีกำหนดวันและเวลาการแจกสติ๊กเกอร์แต่ละแบบดังนี้ (ตามเวลาในประเทศไทย)

Moon Special 22.00 น. 17 ม.ค. - 13.00 น. 20 ม.ค.
Coney Special 22.00 น. 19 ม.ค. - 22.00 น. 20 ม.ค.
Brown Special 22.00 น. 20 ม.ค. - 22.00 น. 21 ม.ค.

          อย่างไรก็ตาม สติ๊กเกอร์ดังกล่าวถ้าหมดเขตช่วงนี้ไปแล้วจะต้องเสียเงินซื้อตามปกติ เพราะฉะนั้นหากใครยังไม่เคยซื้อสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 แบบนี้ก็อย่าลืมเข้าไปโหลดกันตามเวลาที่กำหนดไว้นะ โดยสามารถเข้าไปโหลดได้ที่ Sticker Shop ของแอพฯ ไลน์ แล้วเลือกแท็บ New

         
นอกจากนี้ ทางแอพฯ ไลน์ยังได้ทำคลิปวิดีโอ
จากตัวละครน่ารัก ๆ ของไลน์เป็นการขอบคุณผู้ใช้ให้ได้ชมกันอีกด้วยล่ะ สามารถชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลยจ้า


คลิป LINE character's movie for 100million friends!!
โพสต์โดย NAVERLINE สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


คิดอย่างไรกับเรื่อง: LINE แจกสติ๊กเกอร์ฟรี ฉลองยอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
LINE แจกสติ๊กเกอร์ฟรี ฉลองยอดผู้ใช้ทะลุ 100 ล้าน โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 14:55:11 169 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP