ข่าวร้าย! LINE ไอโฟนจะซื้อสติ๊กเกอร์ส่งให้เพื่อนไม่ได้อีกแล้ว

ข่าวร้าย! LINE ไอโฟนจะซื้อสติ๊กเกอร์ส่งให้เพื่อนไม่ได้อีกแล้ว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ชาว LINE ไอโฟนเศร้า หลังจากนี้จะไม่สามารถซื้อสติ๊กเกอร์และส่งให้เพื่อนเป็นของขวัญได้แล้ว แต่จะส่งได้เฉพาะสติ๊กเกอร์ฟรีเท่านั้น

          วันนี้ (10 พ.ค.) ทาง NAVER ได้ประกาศข่าวร้ายสำหรับชาวไอโฟน (และไอแพด) ทุกท่านที่ใช้ LINE ผ่าน Blog ว่าหลังจากนี้แอพฯ LINE เวอร์ชั่น iOS จะไม่สามารถซื้อสติ๊กเกอร์และส่งเป็นของขวัญ (Gift) ให้กับเพื่อน ๆ ได้อีกต่อไปแล้ว โดยมีเหตุผลเนื่องมาจากทางแอปเปิล ผู้เป็นเจ้าของ App Store ได้ขอให้ทาง NAVER นำฟังก์ชั่นดังกล่าวออกจากแอพฯ LINE ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยเหตุผลว่าทำไมทางแอปเปิลจึงต้องการให้ LINE ตัดฟังก์ชั่นนี้ออกไป สำหรับผู้ที่ได้เติม Coin เอาไว้ก่อนหน้านี้และยังคงมีเหลืออยู่มากกว่า 100 Coin ขึ้นไป จะยังคงสามารถใช้ Coin ที่เหลืออยู่ซื้อสติ๊กเกอร์และส่งให้เพื่อน ๆ ได้ตามปกติ (แต่กับ Coin ที่เติมหลังจากนี้จะไม่สามารถทำได้แล้ว) ส่วนผู้ที่เหลือ Coin ไม่ถึง 100 นั้นจะได้รับ Coin เพิ่มเป็น 100 ฟรี เพื่อให้สามารถซื้อสติ๊กเกอร์ส่งให้เพื่อน ๆ ได้ เนื่องจากราคาขั้นต่ำของสติ๊กเกอร์ 1 ชุดอยู่ที่ 100 Coin

          อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ LINE บนไอโฟนทุกคนยังคงสามารถส่งสติ๊กเกอร์ฟรีเป็นของขวัญให้เพื่อน ๆ หรือซื้อสติ๊กเกอร์ให้กับตนเองได้ตามปกติ รวมทั้งการรับสติ๊กเกอร์ที่ผู้ใช้แอนดรอยด์ซื้อและส่งมาให้เป็นของขวัญก็ยังคงสามารถทำได้อยู่เช่นเดิม

          ทั้งนี้ ทาง NAVER ได้แสดงความเสียใจและขออภัยผู้ใช้ LINE เวอร์ชั่น iOS ทุกท่านที่ชื่นชอบและสนุกสนานในการซื้อสติ๊กเกอร์และส่งเป็นของขวัญให้เพื่อน ๆ มา ณ ที่นี้ด้วย

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ข่าวร้าย! LINE ไอโฟนจะซื้อสติ๊กเกอร์ส่งให้เพื่อนไม่ได้อีกแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ข่าวร้าย! LINE ไอโฟนจะซื้อสติ๊กเกอร์ส่งให้เพื่อนไม่ได้อีกแล้ว โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2556 เวลา 15:16:19 1,923 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP