สาวกไลน์เฮ ! การ์ตูนซีรีย์ไลน์ทาวน์ Line Town เตรียมลงจอทีวีไทย 29 ส.ค. นี้


LINE Town


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก kantana

           ไลน์ (LINE) แอพพลิคชั่นสำหรับแชทยอดฮิตบนสมาร์ทโฟนที่มียอดผู้ใช้งานล่าสุดทั่วโลก 230 ล้านคน และเป็นผู้ใช้งานในประเทศไทย 18 ล้านคน และมีข่าวดีมาฝากแฟน ๆ ไลน์ที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ต่าง ๆ ในแอพฯ ไลน์ ล่าสุด กันตนาประกาศคว้าลิขสิทธิ์การ์ตูนซีรีย์ชื่อดังไลน์ทาวน์ เพื่อนรัก (LINE Town) ทางทีวีจากญี่ปุ่นมาลงจอให้คนไทยได้ดูกันเร็ว ๆ นี้

           เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท กันตนา กรุ๊ป นำโดยคุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานบริหาร บมจ. กันตนา กรุ๊ป และ คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บมจ. กันตนา กรุ๊ป พร้อมด้วย คุณชาญวิทย์ วิทยสัมฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บจ. พี.พี.ดับบลิว. อินเตอร์แอ็กทีฟ และ พันเอกณัฎฐ์ เทียนทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายรายการ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ร่วมกันจัดงานแถล่งข่าวเปิดตัว การ์ตูนแอนิเมชั่นทีวีซีรีย์ “ไลน์ทาวน์ เพื่อนรัก” ที่กำลังออกอากาศที่ญี่ปุ่นทางสถานโทรทัศน์ TV Tokyo ทุกวันพุธเวลา 16.30 น. พร้อมกับแนะนำตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่ประทับใจคอไลน์กันไปแล้วทั่วโลกที่จะมาโลดแล่นสร้างสีสันบนหน้าจอทีวีเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

LINE Town

           เนื้อเรื่องหลัก ๆ ของ “ไลน์ทาวน์ เพื่อนรัก” จะเป็นการนำเอาตัวละครจากสติกเกอร์ของไลน์ไม่ว่าจะเป็น Moon, Cony, Brown, James, Jessica, และ Sally มาร่วมสร้างความสนุกสนานพร้อมกับเรื่องราววุ่น ๆ ในเมืองไลน์ทาวน์ และแน่นอนการ์ตูนไลน์ทาวน์สามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัย เด็ก ๆ ดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี พักผ่อนคลายเครียดไปกับเหล่าตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ จากสติกเกอร์ไลน์ที่หลายคนคุ้นเคย สำหรับใครที่สนใจสามารถรับชมได้ทางช่อง 5 ทุกวันพฤหัส เวลา 17.20-17.55 น. โดยจะเริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 29 สิงหาคมนี้

          อย่างไรก็ดี การมาของการ์ตูนไลน์ทาวน์ในประเทศไทยน่าจะช่วยเพิ่มยอดผู้ใช้งานและสร้างกระแสความโด่งดังให้กับแอพฯ ไลน์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และทำให้เหล่าสาวกไลน์ได้ทำความรู้จักกับความน่ารักของตัวละครแต่ละตัวจากแอพฯ ไลน์ได้มากขึ้นอีกด้วยคลิป Line Town-第1集 โพสต์โดย sk wong สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาวกไลน์เฮ ! การ์ตูนซีรีย์ไลน์ทาวน์ Line Town เตรียมลงจอทีวีไทย 29 ส.ค. นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สาวกไลน์เฮ ! การ์ตูนซีรีย์ไลน์ทาวน์ Line Town เตรียมลงจอทีวีไทย 29 ส.ค. นี้ โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2556 เวลา 15:13:03 646 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP