สติ๊กเกอร์ LINE Real Madrid C.F. โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 4 ต.ค. 56

สติ๊กเกอร์ LINE Real Madrid C.F. โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 4 ต.ค. 56

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ทีมฟุตบอล Real Madrid ปล่อยสติ๊กเกอร์ LINE ชุด Real Madrid C.F. ให้โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่ 6 ก.ย. จนถึง 4 ต.ค. ใครเป็นแฟน Real Madrid รีบเข้าไปโหลดกันเลย

          วันนี้ (6 ก.ย. 56) ทีมฟุตบอล Real Madrid ได้ปล่อยสติ๊กเกอร์ LINE ชุด Real Madrid C.F. ให้ผู้ใช้ LINE สามารถดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรี ๆ โดยในชุดนี้จะเป็นสติ๊กเกอร์รูปนักเตะชื่อดังของทีม Real Madrid ในรูปแบบตัวการ์ตูนแนวตลก ๆ ฮา ๆ ให้เลือกใช้ได้ทั้งหมด 16 ลายด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่แฟน ๆ ทีม Real Madrid จะต้องถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน

          ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ชุดดังกล่าวได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Sticker Shop แต่จะต้องแอด Real Madrid C.F. เป็นเพื่อนก่อนจึงจะสามารถโหลดได้ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนจนถึงวันที่ 4 ตุลาคมนี้เท่านั้น และสามารถใช้สติ๊กเกอร์ได้นาน 90 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลดมา งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับ Real Madrid ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด รีบไปโหลดกันให้ไวเลยครับ

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สติ๊กเกอร์ LINE Real Madrid C.F. โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 4 ต.ค. 56 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สติ๊กเกอร์ LINE Real Madrid C.F. โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 4 ต.ค. 56 โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2556 เวลา 15:18:55 94 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP