สติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ฮา ๆ แจกฟรีจากเมืองไทยประกันชีวิต และ กสท. โหลดได้วันนี้ - 13 พ.ย. 2556

สติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ฮาๆ แจกฟรีจากเมืองไทยประกันชีวิต และ กสท. โหลดได้วันนี้ - 13 พ.ย. 2556

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          วันนี้มีสติ๊กเกอร์ LINE แจกฟรีแบบเวลาจำกัดมาให้โหลดไปใช้กันฟรี ๆ อีกแล้วจ้า โดยคราวนี้มีสติ๊กเกอร์มาแจกฟรีพร้อมกันถึง 2 ชุดเลยทีเดียว โหลดได้ถึง 11 พ.ย. นี้ มีทั้งแบบน่ารัก ๆ และฮา ๆ แต่จะน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

          วันนี้ (15 ต.ค.) เมืองไทยประกันชีวิต และ กสท. โทรคมนาคม ได้แจกสติ๊กเกอร์ LINE ออกมาให้โหลดฟรีกันถึง 2 ชุดด้วยกัน โดยชุดแรกเป็นสติ๊กเกอร์ชุด Rakyim : Special Edition ของเมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งเป็นเจ้าตัวมาสคอตรักยิ้มแสนน่ารักของไทยประกันชีวิตนั่นเอง มีให้เลือกได้ใช้ทั้งหมด 16 ลาย แนวน่ารัก ๆ หลากหลายอารมณ์ ส่วนอีกชุดหนึ่งเป็นของ กสท. โทรคมนาคม ในชื่อชุด IRIS & ILARN เป็นตัวละครมาสคอตสองเกลออ้วนผอมในอิริยาบถต่าง ๆ ที่สุดแสนจะตลกและฮาไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว มีให้เลือกใช้ได้ทั้งหมด 16 ลายเช่นกัน

          ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่สนใจโหลดสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ฮา ๆ ทั้งสองชุดไปใช้แชทกันก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีเลยที่ Sticker Shop ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 และสามารถใช้ได้นาน 90 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลดมา โดยชุด Rakyim : Special Edition ของเมืองไทยประกันชีวิตจะต้องแอด Muang Thai Life เป็นเพื่อนก่อนจึงจะสามารถโหลดได้ ส่วนชุด IRIS & ILARN ของ กสท. โทรคมนาคมนั้นสามารถโหลดได้ทันทีเลยโดยไม่ต้องแอดก่อนก็ได้จ้า

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ฮา ๆ แจกฟรีจากเมืองไทยประกันชีวิต และ กสท. โหลดได้วันนี้ - 13 พ.ย. 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ฮา ๆ แจกฟรีจากเมืองไทยประกันชีวิต และ กสท. โหลดได้วันนี้ - 13 พ.ย. 2556 โพสต์เมื่อ 15 ตุลาคม 2556 เวลา 11:43:54 329 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP