สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Ragnarok และ Oishi Neko โหลดฟรีได้แล้ววันนี้

สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Ragnarok และ Oishi Neko โหลดฟรีได้แล้ววันนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Ragnarok และ Oishi Neko โหลดฟรีได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 20 และ 23 พ.ย. 56

          เมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา Playpark ได้ปล่อยสติ๊กเกอร์โปริ่งและตัวละครจากเกมออนไลน์ Ragnarok ให้ได้โหลดไปใช้กันฟรี ๆ โดยมีทั้งหมด 16 ลายด้วยกัน เพื่อเป็นการต้อนรับการเปิด Open Beta Test ของเกม Ragnarok Online 2 (แต่เหมือนว่าสติ๊กเกอร์จะเป็นของภาคแรกนะ) ใครที่ชอบความน่ารัก ๆ ของเจ้าโปริ่งก็ไม่ควรพลาดจ้า และในวันเดียวกัน ทาง Oishi GreenTea ก็ได้ปล่อยสติ๊กเกอร์ Oishi Neko ออกมาให้ได้โหลดฟรีเช่นกัน โดยในชุดนี้จะมีสติ๊กเกอร์น้องเหมียวมาสคอตจากโออิชิมาให้เลือกใช้ได้ทั้งหมด 16 ลาย

          ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่สนใจอยากได้สติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ ทั้ง 2 ชุดไปใช้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ฟรีเลยที่ Sticker Shop โดยสำหรับสติ๊กเกอร์ชุด Ragnarok นั้นจะต้องแอด Playpark เป็นเพื่อนก่อนจึงจะสามารถโหลดได้ และสามารถโหลดได้จนถึงวันที่ 20 พ.ย. นี้ ส่วนสติ๊กเกอร์ชุด Oishi Neko นั้นจะต้องแอด Oishi Greentea เป็นเพื่อนก่อนจึงจะสามารถโหลดได้ และสามารถโหลดได้จนถึงวันที่ 23 พ.ย. นี้ โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชุดจะสามารถใช้ได้นาน 90 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลดมาจ้า

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Ragnarok และ Oishi Neko โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Ragnarok และ Oishi Neko โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2556 เวลา 16:29:55 134 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP