สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Lifestyle of Happiness และ Paul McCartney โหลดฟรีได้แล้ววันนี้

สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Lifestyle of Happiness และ Paul McCartney โหลดฟรีได้แล้ววันนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          สติ๊กเกอร์ LINE แจกฟรี ชุด TrueYou's Lifestyle of Happiness โหลดได้ถึง 27 พ.ย. 56 และ Paul McCartney โหลดได้ถึง 25 พ.ย. 56

          เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2556 บริษัท True Corporation ได้ปล่อยสติ๊กเกอร์ชุด TrueYou's Lifestyle of Happiness ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ แบ๊ว ๆ จาก TrueYou ให้ได้โหลดไปใช้กันฟรี ๆ โดยมีทั้งหมด 16 ลายด้วยกัน ใครที่ชอบสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ก็ไม่ควรพลาดจ้า และในวันเดียวกัน ทางบริษัท MPL Communications ก็ได้ปล่อยสติ๊กเกอร์ Paul McCartney นักร้อง/นักดนตรีชื่อดังออกมาให้ได้โหลดฟรีเช่นกัน โดยในชุดนี้จะมีสติ๊กเกอร์ให้แฟน ๆ ของ Paul McCartney ได้เลือกใช้กันทั้งหมด 8 ลาย

          ทั้งนี้ สำหรับท่านใดที่สนใจอยากได้สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชุดไปใช้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ฟรีเลยที่ Sticker Shop โดยสำหรับสติ๊กเกอร์ชุด TrueYou's Lifestyle of Happiness นั้นจะต้องแอด TrueYou เป็นเพื่อนก่อนจึงจะสามารถโหลดได้ และสามารถโหลดได้จนถึงวันที่ 27 พ.ย. นี้ โดยสามารถใช้ได้นาน 90 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลดมา ส่วนสติ๊กเกอร์ชุด Paul McCartney นั้นจะต้องแอด MPL Communications Ltd. เป็นเพื่อนก่อนจึงจะสามารถโหลดได้ และสามารถโหลดได้จนถึงวันที่ 25 พ.ย. นี้ โดยสามารถใช้ได้นาน 180 วันนับตั้งแต่วันที่ดาวน์โหลดมาจ้า

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Lifestyle of Happiness และ Paul McCartney โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
สติ๊กเกอร์ LINE ชุด Lifestyle of Happiness และ Paul McCartney โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44:00 86 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP