วิธีใช้ LINE Hidden Chat แชทลับ ๆ อย่างไรให้เนียน มาดูกัน

วิธีใช้ LINE Hidden Chat แชทลับอย่างไรให้เนียน มาดูกัน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          วิธีใช้ LINE Hidden Chat แชทลับอย่างไรให้เนียน อ่านวิธีใช้เข้าใจง่าย ๆ ได้ที่นี่

          หลังจากที่ LINE ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ Hidden Chat สำหรับแชทกับเพื่อนในแบบลับ ๆ ที่จะมีการลบข้อความทิ้งอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไปตามที่กำหนดไว้ ก็มีคนลองใช้ฟีเจอร์นี้กันมากมาย แต่ก็ยังมีหลายท่านที่สับสนกับลักษณะการใช้งานแชทลับนี้กันอยู่พอสมควร วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมาแนะนำวิธีใช้ Hidden Chat กันแบบเป็นขั้นเป็นตอนให้ได้เข้าใจง่าย ๆ กันจ้า

1. เปิดหน้าแชทของคนที่ต้องการคุยแบบลับ ๆ ด้วยขึ้นมา จากนั้นให้แตะที่ชื่อของคู่สนทนาด้านบน แล้วเลือก Hidden Chat2. แอพฯ LINE จะสร้างห้องแชทใหม่ขึ้นมา ซึ่งเป็นห้องสำหรับแชทแบบลับ ๆ โดยเฉพาะ3. ข้อความที่อีกฝ่ายส่งมาหาเรา เราจะยังมองไม่เห็นจนกว่าจะแตะที่ข้อความ Hidden Message เพื่อแสดงข้อความที่แท้จริงออกมา ซึ่งหลังจากอ่านข้อความแล้วแอพฯ LINE จะนับถอยหลังเพื่อลบข้อความนั้นทิ้งอย่างถาวร4. เราสามารถตั้งค่าได้ว่าต้องการให้ข้อความในห้องแชทลับถูกเก็บไว้เป็นเวลานานเท่าไหร่ก่อนที่จะถูกลบทิ้ง ด้วยการแตะที่ปุ่มลูกศรมุมขวาบน แล้วเลือก Timer5. เมื่อดูที่หน้าแท็บ Chats จะเห็นว่ามีห้องแชทลับเพิ่มขึ้นมาอีกห้อง ซึ่งห้องนี้จะไม่หายไปจนกว่าเราจะลบห้องนี้ทิ้ง

วิธีใช้ LINE Hidden Chat แชทลับ ๆ อย่างไรให้เนียน มาดูกัน

6. วิธีการลบห้องแชทลับ ให้แตะค้างที่ชื่อห้องแชทลับนั้น ๆ แล้วเลือก Remove ก็เป็นอันเรียบร้อย

วิธีใช้ LINE Hidden Chat แชทลับ ๆ อย่างไรให้เนียน มาดูกัน

          เป็นอย่างไรกันบ้าง ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ คราวนี้ทุกคนก็จะได้แอบแชทลับ ๆ กันอย่างสบายใจแล้วสินะ แล้วอย่าลืมลบห้องแชทลับหลังแชทเสร็จด้วยล่ะ เพื่อความเนียน อิอิ

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีใช้ LINE Hidden Chat แชทลับ ๆ อย่างไรให้เนียน มาดูกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีใช้ LINE Hidden Chat แชทลับ ๆ อย่างไรให้เนียน มาดูกัน โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2557 เวลา 14:59:24 52,738 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP