เกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เจาะลึกความสามารถการ์ดคลาส A เพิ่มโอกาสชนะเกมเศรษฐี


เกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เจาะลึกความสามารถการ์ดคลาส A
เกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เจาะลึกความสามารถการ์ดคลาส A
เกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เจาะลึกความสามารถการ์ดคลาส A 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก online-station

            เกมออนไลน์ในสมาร์ทโฟนที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ เห็นจะต้องยกให้กับ "เกมเศรษฐี" (LINE Let's Get Rich) เสียแล้ว มีเวลาว่างเป็นไม่ได้ต้องคอยทอยลูกเต๋าสร้างแลนด์มาร์กกันให้จ้าละหวั่น ซึ่งจะว่าไปการที่ผู้เล่นจะชนะเกมให้ได้ก็คล้ายจะขึ้นอยู่กับดวงและโชคช่วยเป็นหลัก แต่ที่จริงแล้วนอกจากดวงก็ยังมีเทคนิคเสริมเพิ่มโอกาสการชนะเกมให้มากขึ้น เช่น ด้วยการซื้อไอเทมความสามารถพิเศษก่อนเข้าเกม การอัพเกรดเพิ่มความสามารถของลูกเต๋า รวมถึงการเลือกใช้การ์ดตัวละครเจ๋ง ๆ ด้วย

            โดยในส่วนของการ์ดตัวละครนั้น มีตั้งแต่คลาส C จนถึง A+ แต่ละตัวก็จะมีความสามารถ 7 อย่างในระดับต่าง ๆ กันไป โดยคะแนนความสามารถจะเพิ่มขึ้นตามเลเวลของการ์ด ซึ่งทำได้ด้วยการรวมการ์ดหลาย ๆ ใบเข้าด้วยกันนั่นเอง (ต้องใช้เงินในการรวมการ์ด) และตัวละครที่ผู้เล่นหมายปองที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการ์ดตัวละครคลาส A ซึ่งมีอยู่ 7 ตัวละครด้วยกัน (ในตอนนี้สามารถอัพเกรดได้สูงสุดถึง A+ แล้ว โดยการรวมการ์ด A 20 ใบขึ้นไปเข้าด้วยกันหรือการโชคดีสุ่มได้ของขวัญเมื่อเล่นเกม) ในวันนี้กระปุกดอทคอมจะมาเจาะลึกถึงความสามารถของแต่ละตัวละครในคลาส A กัน เมื่อได้รับการอัพเกรดสูงสุด (รวมกัน 20 ใบ) ว่าใครเจ๋งอย่างไร ดีด้านไหน และใครจะช่วยให้คุณได้กลายเป็นมหาเศรษฐีได้ดีที่สุด เอ้า ! มาเลย ๆ

ความสามารถของการ์ดตัวละครจะแบ่งออกเป็น 7 อย่างด้วยกัน ดังนี้

            ออกจากเกาะร้าง เพิ่มโอกาสในการทอยลูกเต๋าได้ดับเบิล เพื่อออกจากเกาะร้าง

            ชนะเกมโบนัส เพิ่มโอกาสชนะเกมโบนัส (โยนหัว-ก้อย สำหรับแผนที่โลก, ชู้ตบอลซ้าย-ขวา สำหรับแผนที่ประเทศไทย)

            ค่าใช้จ่ายถูกลง ได้รับส่วนลดการจ่ายภาษี การบริจาคเงิน ค่าใช้จ่ายออกจากเกาะร้าง จัดการแข่งขันโอลิมปิกหรือเอ็กซ์โป เที่ยวรอบโลก

            โอกาสทอง เพิ่มโอกาสสุ่มได้การ์ดดี ๆ เมื่อเดินไปตกช่องเสี่ยงดวง

            ค่าก่อสร้างถูก ส่วนลดค่าก่อสร้าง

            การควบคุมลูกเต๋า เพิ่มโอกาสทอยลูกเต๋าได้ตามเกจมากขึ้น

            ส่วนลดการซื้อต่อ ส่วนลดการซื้อที่ดินหรือสิ่งปลูกสร้างต่อจากผู้เล่นอีกฝ่าย


ความสามารถการ์ดตัวละครคลาส A

1. ริชาร์ด วู (Richard Wu)

การ์ดตัวละครคลาส A ริชาร์ด วู

            นักเสี่ยงโชคระดับตำนานจากฮ่องกง มีดีที่ความสามารถในการควบคุมลูกเต๋า โดยคะแนนสูงถึง 54 หน่วย พ่วงด้วยโอกาสในการชนะเกมโบนัสอีก 51 หน่วย

2. เอเรียน (Ariane)

การ์ดตัวละครคลาส A เอเรียน

            สาวสวยเซ็กซี่คนนี้มีดีเรื่องดวง ด้วยคะแนนความสามารถโอกาสทองที่แสนจะโดดเด่นถึง 68 หน่วย ช่วยการันตีโอกาสว่าจะเปิดได้การ์ดทอง เมื่อเดินตกช่องเสี่ยงดวงนั่นเอง

3. จัสติน (Justin)

การ์ดตัวละครคลาส A จัสติน

            ความสามารถของพ่อดีเจสุดเฟี้ยวที่หลงใหลในเสียงเพลงและแสงไฟยามค่ำคืนออกแนวเดินทางสายกลาง เพราะเฉลี่ย ๆ กันไปเกือบหมด โดยจุดเด่นที่สุดอยู่ที่การควบคุมลูกเต๋า ที่มีคะแนนสูงสุดที่ 51 หน่วย

4. วิทนีย์ (Whitney)

การ์ดตัวละครคลาส A วิทนีย์

            สาวไฮโซทายาทตระกูลมั่งคั่ง เธอมีค่าความสามารถโดดเด่นเรื่องค่าก่อสร้างถูก ที่ได้คะแนนสูง 53 หน่วย รวมถึงส่วนลดการซื้อต่อที่สูงถึง 62 หน่วย ใครเดินตกที่ไหนเป็นต้องซื้อเป็นต้องสร้าง เธอน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเชียวล่ะ

5. ซานติโน (Santino)

การ์ดตัวละครคลาส A ซานติโน

            ชายรักครอบครัวจากเกาะซิซิลี รู้วิธีบริหารทรัพย์สินของตัวเองเป็นอย่างดี แถมเจนจัดมาก ๆ เรื่องการเสี่ยงดวง ด้วยค่าความสามารถชนะเกมโบนัสถึง 64 หน่วย เดินตกช่องเล่มเกมเมื่อไหร่ ผู้ใช้การ์ดซานติโนก็มีโอกาสรับเงินก้อนสูงกว่าใคร ๆ เลย

6. ไดอานา (Diana)

การ์ดตัวละครคลาส A ไดอานา

            สาวสวยที่เหมือนมองเห็นทุกสิ่งแม้กระทั่งอนาคต โดดเด่นด้วยความสามารถในการควบคุมลูกเต๋า สูงถึง 56 หน่วย ตามติด ๆ มาด้วยส่วนลดการซื้อต่ออีก 52 หน่วย

7. อารา (Ara)

การ์ดตัวละครคลาส A อารา

            สาวสวยนักบิลเลียดทักษะสูง มีความโดดเด่นควบคู่กันสองเรื่อง คือความสามารถในการได้การ์ดทองเมื่อตกช่องเสี่ยงดวง ด้วยคะแนนโอกาสทองถึง 60 หน่วย พ่วงด้วยคะแนนการควบคุมลูกเต๋าที่โดดเด่นไม่แพ้กันที่ 51 หน่วย ช่วยให้ทอยได้แต้มมากน้อยตรงตามต้องการมากขึ้น

8. แซลลี่ (Sally)

การ์ดตัวละครคลาส A แซลลี่

            ลูกเจี๊ยบแซลลี่ มีความสามารถโดยรวมค่อนข้างเฉลี่ยออกไปเท่า ๆ กันโดยจุดเด่นที่สุดอยู่ที่การชนะเกมโบนัส ซึ่งได้คะแนนไป 50 หน่วย ถึงความสามารถจะไม่โดดเด่นมากนัก แต่อย่างน้อยความน่ารักของเจ้าลูกเจี๊ยบสีเหลืองอ๋อยก็สร้างสีสันบนกระดานเกมได้ดีนะ

            จะเล่นเกมเศรษฐีให้ชนะ การ์ดตัวละครเจ๋ง ๆ ของคุณก็จะช่วยได้มาก เมื่อได้การ์ดคลาส A ก็หมั่นเอามารวมกันไว้เพื่อให้ได้ความสามารถในระดับที่สูงขึ้น โดยเมื่อรวมได้เกิน 20 ใบ คุณก็จะได้ตัวละครคลาส A+ มาโดยอัตโนมัติ หรือการโชคดีสุ่มได้ของขวัญเมื่อเล่นเกมเช่นกัน ซึ่งความสามารถของการ์ดคลาส A+ ยังคงโดดเด่นในด้านเดียวกับตัวละครเดียวกันในคลาส A แต่จะเพิ่มค่าสถานะความสามารถแต่ละอย่างขึ้นอีกราว 10%


ตัวละครคลาส A+

เอเรียน (Ariane)

การ์ดตัวละครคลาส A+ เอเรียน


จัสติน
(Justin)

การ์ดตัวละครคลาส A+ จัสติน


วิทนีย์ (Whitney)

การ์ดตัวละครคลาส A+ วิทนีย์


ซานติโน (Santino)

การ์ดตัวละครคลาส A+ ซานติโน


อารา (Ara)

การ์ดตัวละครคลาส A+ อารา


ริชาร์ด วู (Richard Wu)

การ์ดตัวละครคลาส A+ ริชาร์ด วู


            เรียนรู้ความสามารถของตัวละครแต่ละตัวแล้ว ก็หวังว่าจะช่วยให้คุณวางกลยุทธ์เพื่อเป็นเศรษฐีได้ง่ายขึ้น แต่ก็อย่าลืมเลือกลูกเต๋าดี ๆ และอัพเกรดความสามารถของลูกเต๋าที่ใช้ ตลอดจนวางแผนในการซื้อสิ่งปลูกสร้างตามทำเลต่าง ๆ ให้ดี ก็ล้วนช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะให้คุณได้ทั้งนั้น ดวงดี มีการ์ดเจ๋ง วางแผนการเล่น แบบนี้ก็เอื้อให้เป็นเศรษฐีได้ไม่ยากหรอกน่า ;D


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เจาะลึกความสามารถการ์ดคลาส A เพิ่มโอกาสชนะเกมเศรษฐี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เจาะลึกความสามารถการ์ดคลาส A เพิ่มโอกาสชนะเกมเศรษฐี โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2557 เวลา 11:15:44 877 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP