วิธีซ่อนห้องแชท LINE ไม่ให้ใครเห็นในหน้าสนทนา

วิธีซ่อนห้องแชท LINE
ภาพจาก I AM NIKOM / Shutterstock.com

          แนะนำวิธีตั้งค่าซ่อนห้องแชท LINE ของคุณไม่ให้ใครเห็น (Archive) ในหน้าสนทนา สำหรับผู้ใช้ Android, iPhone, iPad และ iPod touch

          ก่อนหน้านี้แนะนำวิธีซ่อนแชท LINE หรือ Hidden Chat ไม่ให้คนอื่นเห็นบทสนทนาของคุณไปแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมมีอีกหนึ่งทริคที่น่าสนใจ สำหรับผู้ใช้ LINE มาแนะนำกับวิธีซ่อนห้องแชท LINE ที่เคยสนทนาไว้ ด้วยฟีเจอร์ Archive ให้กับผู้ใช้ Android และ iOS อย่างง่าย ๆ พร้อมภาพตัวอย่าง ส่วนขั้นตอนซ่อนห้องแชทที่ว่านี้จะทำได้อย่างไรนั้นมาติดตามกันเลย

1. เปิดแอพฯ LINE เลือกห้องสนทนา หรือเพื่อนที่ต้องการซ่อนไม่ให้คนอื่นเห็นในหน้าสนทนา ด้วยการกดค้างที่แชทนั้น ๆ ตามภาพตัวอย่าง

วิธีซ่อนห้องแชท LINE


​2. หน้าต่างห้องสนทนาจะเด้งขึ้นมา พร้อมคำสั่ง 3 เมนูด้วยกัน ตามภาพประกอบ

วิธีซ่อนห้องแชท LINE


​3. จากนั้น เลือก Archive เพื่อทำการซ่อนห้องสนทนาดังกล่าว เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถตั้งค่าซ่อนห้องแชท LINE ของคุณไม่ให้ใครเห็นในหน้าสนทนาบนอุปกรณ์ของคุณไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iOS ได้แล้ว

วิธีซ่อนห้องแชท LINE

​          ทั้งนี้ วิธีตั้งซ่อนห้องแชท LINE ด้วยฟีเจอร์ Archive เพื่อไม่ให้คนอื่นมองเห็นในหน้าสนทนา ผู้ใช้งานสามารถเรียกกลับคืนมาได้ง่าย ๆ เพียงกลับไปที่หน้ารายชื่อห้องสนทนา หรือชื่อเพื่อนคนนั้น และเลือก เพียงเท่านี้ รายชื่อ LINE ที่เราซ่อนไว้ ก็จะกลับมาเหมือนเดิมคิดอย่างไรกับเรื่อง: วิธีซ่อนห้องแชท LINE ไม่ให้ใครเห็นในหน้าสนทนา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
วิธีซ่อนห้องแชท LINE ไม่ให้ใครเห็นในหน้าสนทนา โพสต์เมื่อ 8 เมษายน 2559 เวลา 15:31:42 16,454 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP